• Giúp khách vay vốn, chiêu hút khách của chủ đầu tư BĐS

  Khách có nhu cầu mua nhà, sẽ có ngay nhân viên tư vấn, hỗ trợ để vay vốn từ gói 30 nghìn tỷ. Điều này vừa gỡ khó cho khách khi không rành rẽ các thủ tục giấy tờ vừa giúp doanh nghiệp bán BĐS ‘ghi điểm’.
  Hỗ trợ vay vốn từ A-Z

  Từ khi chính phủ bắt đầu có thông tư hướng dẫn sử dụng gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ dành cho bất động sản, đến nay không nhiều dự án, đối tượng được hưởng quyền lợi từ gói hỗ trợ này. Chung cư CT2A Tân Tây Đô may mắn có nhiều căn hộ nằm trong tiêu chuẩn được hưởng hỗ trợ từ gói 30 nghìn tỷ của chính phủ.


  Từ ưu thế này, Siêu thị dự án BĐS - Đơn vị phân phối độc quyền chung cư CT2A Tân Tây Đô áp dụng ngay chính sách bán hàng đặc biệt: cử nhân viên tư vấn, hỗ trợ từ A-Z để giúp khách vay vốn mua nhà.


  Theo anh Nguyễn Văn Công - Trưởng phòng kinh doanh của Siêu thị dự án, riêng nhóm của họ (là một trong 11 nhóm của toàn Siêu thị dự án) đã giúp được ít nhất 3 khách hàng vay vốn thành công gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của chính phủ.

  Từ nghi ngại đến yên tâm về tiến độ dự án

  Về câu chuyện của dự án chung cư CT2A Tân Tây Đô đã có từ cuối năm 2012, khi chủ đầu tư mới bắt đầu bung hàng. Tại thời điểm đó, CT2A Tân Tây Đô là một trong số rất ít chung cư đã xong thô, có mức giá hợp lý trong khoảng 13 -14 triệu đồng một m2 (bao gồm VAT). Các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ (giao động từ 54m2, 55m2, 56m2, 62m2, 80m2, 82m2 và 95m2), có từ 2 đến 3 phòng ngủ được bố trí hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng.


  Chính vì thế khách hàng tìm đến dự án này rất đông, nhưng hầu hết đều lo lắng, băn khoăn về tiến độ dự án, vì sau đợt bung hàng đầu tiên vào cuối năm 2012, đầu năm 2013 thì suốt một khoảng thời gian khá dài chung cư CT2A Tân Tây Đô không có dấu hiệu thi công tiếp.

  Cho tới cuối tháng 7, đầu tháng 8 năm 2013 dự án bắt đầu được thi công trở lại, đặc biệt là thời điểm từ tháng 9 trở đi, dự án được thi công vô cùng rầm rộ và liên tục. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện phần trát, gần hoàn thiện lắp cửa các loại, sàn cũng đang được lát, thi công điện nước cũng cấp tập đi cùng các hạng mục khác.


  Vào buổi mở bán dự án này sáng ngày 23/11/2013, đại diện chủ đầu tư dự án đã công bố mời thầu các công trình tiện ích khác của toàn khu đô thị mới Tân Tây Đô như: nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại,…

  Với những tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát cũng như sự dốc sức của các đơn vị hợp tác khác, diện mạo chung cư CT2A Tân Tây Đô được thay đổi nhanh chóng từng ngày, khiến khách hàng đến thăm dự án vô cùng hài lòng.

  Anh Trần Văn Hải (Công ty CP Quốc tế Sơn Hà - Khách hàng mua căn hộ 1607) cho biết: “Tôi chọn mua căn hộ tại CT2A Tân Tây Đô vì rất nhiều lý do, thứ nhất là do dự án có giá cả hợp lý, giấy tờ, hợp đồng đảm bảo đúng pháp lý, rất tiện đường tôi đi làm, lại có sự hỗ trợ rất chu đáo từ Siêu thị dự án Cen Group và ngân hàng,... Tôi đã từng lăn tăn về tiến độ của dự án nhưng giờ đây tôi hoàn toàn yên tâm vì tôi đã nhìn tận mắt công trường đang thi công, hơn nữa, bạn tôi phụ trách thi công điện nước tại đây, tiến độ thi công điện nước gắn liền với thi công cả công trình, do vậy tiến độ dự án thế nào tôi nắm rất rõ”.

  Một khách hàng khác, anh Huy Hoàng mới mua căn hộ 2102 chung cư CT2A Tân Tây Đô vào cuối tháng 11 vừa qua cũng chia sẻ: “Dù từ dự án tới chỗ làm của tôi hơi xa nhưng ở đây lại rất tiện cho các con tôi đi học, hơn nữa tiến độ rất tốt nên tôi chọn CT2A Tân Tây Đô. Cách đây rất lâu tôi đã định mua dự án này rồi nhưng thấy dự án bị dừng thi công nên tôi không dám mua, gần đây tôi tìm hiểu và được biết dự án đã thi công trở lại, tiến độ rất tốt và tôi đã quyết định ký hợp đồng mua căn hộ CT2A Tân Tây Đô.”

  Hiện chung cư CT2A Tân Tây Đô chỉ còn khoảng 30 căn hộ cuối cùng trên tổng số hơn 400 căn. Hầu hết những căn còn lại này đều nằm trong diện được hưởng gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của chính phủ.

  Mọi thông tin về dự án và gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ khi mua căn hộ chung cư CT2A Tân Tây Đô khách hàng liên hệ trực tiếp Siêu thị dự án Bất động sản 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0988 21 88 68.

  Theo Vietnamnet
 • Nhà đất
 • TìmViệc.VN
 • Tải về thanh Công cụ!
 • Giá vàng SJC

 • Nhà đất Cần bán

 • Nhà đất Cho thuê